Giới thiệu

Công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại và dịch HST Group là đơn vị chịu trách nhiệm quản lý và phân phối thương hiệu mỹ phẩm  mỹ phẩm Belaskin - có trụ sở tại thành phố Nha Trang Khánh Hòa.

Nắm bắt nhu cầu thị trường về việc tìm kiếm những sản phẩm làm đẹp có nguồn gốc tự nhiên, an toàn và hiệu quả được ứng dụng từ các công nghệ tiên tiến hiện đại được chuyển giao từ Hàn Quốc nhưng phù hợp với làn da của phụ nữ Việt với tình yêu làn da Việt

Được phong tặng nhiều danh hiệu giải thưởng lớn 

Belaskin được cấp bằng sáng chế bởi cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam, cao quý nhất chính là bầu chọn  top 100 sản phẩm được yêu thích năm 2021.

Với mong muốn mang lại một dòng sản phẩm an toàn, lành tính  với chi phí hợp lý, giải quyết các vấn đề làn da Việt hay gặp phải đó là mụn nám sẹo, không những giúp các chủ spa điều trị một cách hiệu quả và an toàn cho khách hàng mà còn là dòng sản phẩm chăm sóc tuyệt vời tại nhà. Đặc biệt những dòng sản phẩm của Belaskin ngoài việc điều trị còn phục hồi sức sống cho làn da Việt vốn bị tàn phá bởi thói quen chăm sóc da không đúng cách, từ các mỹ phẩm không nguồn gốc an toàn, bởi không khí miền nhiệt đới nóng ẩm và sự ô nhiễm môi trường. 

Đội ngũ chuyên nghiệp lành nghề, hệ thống chăm sóc khách hàng tốt nhất

Các chuyên gia của chúng tôi  ứng dụng các công nghệ tiên tiến không xâm lấn an toàn lành tính từ đó thuận tiện cho việc chăm sóc da.

Belaskin là thương hiệu mỹ phẩm có hệ thống chi nhánh khắp 63 tỉnh thành Việt Nam và một số nước có kiều bào Việt đang sinh sống

Hệ thống nhà máy hiện đại đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn cao nhất trong sản xuất mỹ phẩm

Các sản phẩm của Belaskin được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của nhà máy chuẩn GMP, được cấp phép lưu hành của sở y tế. Mọi  quá trình sản xuất được theo dõi hoàn toàn tự động qua hệ thống quản lý chất lượng thông minh

Hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn GMP giúp quản lý và kiểm soát chất lượng sản phẩm tối ưu, đảm bảo chất lượng sản phẩm ngay từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến khâu sản xuất và khâu hoàn thiện sản phẩm.

Tất cả các sản phẩm của công ty luôn được kiểm tra, kiệm nghiệm tối ưu trong suốt quá trình sản xuất, đảm bảo chính xác trong từng khâu giúp đem lại chất lượng tốt nhất đến tay người sử dụng. 

Là công ty tiên phong áp dụng công nghệ 4.0 trong quá trình sản xuất và phân phối sản phẩm mỹ phẩm.

Công nghệ sản xuất của Belaskin sẽ là một quá trình sản xuất liên tục được thực hiện bởi các thiết bị và công cụ thông minh có khả năng giao tiếp với nhau (Machine to Machine Communication) và giao tiếp với con người (Human Machine Interface). Giúp tối ưu hóa năng suất sản xuất và gia tăng chất lượng sản phẩm.

Với hệ thống nhà máy khép kín hiện đại, có thể sản xuất tất cả các sản phẩm mỹ phẩm hiện có trên thị trường: kem chống nắng, cream, serum,… và luôn cam kết cập nhật những công nghệ mới nhất, hiệu quả nhất để phục vụ chất lượng sản phẩm.

Rất vui mừng và vinh dự khi belaskin đã được các spa thẩm mỹ viện đón nhận một cách nồng nhiệt trong thời gian qua để lan tỏa đến khách hàng, mang lại những giá trị cho khách hàng, giải quyết những nỗi đau về làn da bị tàn phá bởi nám mụn sẹo

Sứ mệnh của belaskin là làm đẹp cho hàng triệu  phụ nữ Việt Nam. Một chiếc da đẹp hết nám tàn nhang thêm yêu đời thêm tự tin. Một chiếc da phẳng phiu căng mịn thêm tự tin thêm sức sống.  làm đẹp da chính là làm đẹp cả bên ngoài và cả bên trong, da đẹp thêm yêu đời thêm may mắn và thêm thành công .

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HST GROUP luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng an toàn và hiệu quả … nâng tầm mỹ phẩm Việt Nam vươn xa ra thế giới.

Belaskin yêu làn da việt

Belaskin đồng hành cùng phụ nữ việt

 
Tư vấn ngay